DỊCH VỤ XỬ LÝ AMOS

Giới thiệu dịch vụ AMOS

Tùy vào độ phức tạp và mục đích mà trong các bài luận chúng ta có thể lựa chọn sử dụng AMOS hay SPSS.

IBM Amos ( hay còn gọi là SPSS AMOS) là công cụ để dễ dàng thực hiện biểu các mô hình cấu trúc (SEM). Phần mềm này để xây dựng các mô hình với độ chính xác hơn các kỹ thuật thống kê đa biến tiêu chuẩn.

Trong một mô hình nghiên cứu có nhiều mối quan hệ phức tạp (biến vừa đóng vai trò là biến độc lập vừa đóng vai trò là biến phụ thuộc) thì nên sử dụng AMOS.

Các bước phân tích AMOS

  • Kiểm định độ tin cậy thang đo (Cronbach’s Alpha)
  • Phân tích nhân tố khám phá (EFA): EFA 1 lần cho tất các các khái niệm, dùng phép quay Promax với Method : Principal Axis factoring
  • Phân tích nhân tố khẳng định (CFA): Kiểm định mức độ phù hợp chung của mô hình, độ tin cậy tổng hợp (C.R), phương sai trích (AVE), độ hội tụ, độ phân biệt.
  • Kiểm định mô hình lý thuyết (SEM)
  • Kiểm định Bootstrap (nếu có yêu cầu)

Ngoài ra, khi thực hiện test động trên SEM, ta có thể test được tác động direct effect (tác động trực tiếp) và indirect effect (tác động gián tiếp) của biến mediator variable

SEM cũng có thể test được biến biến điều tiết (Moderator variable)

Báo giá dịch vụ xử lý AMOS

Ghi chú: Ngoài dịch vụ xử lý AMOS, nhóm sẽ hỗ trợ các bạn cách đọc kết quả từ bước Cronbach cho tới bước SEM. Việc giải thích kết quả này sẽ giúp các bạn hiểu được ý nghĩa của mỗi bước phân tích trên SPSS và AMOS và áp dụng vào việc hoàn thiện chương 4 – Kết quả phân tích của mình. Ngoài ra, nếu các bạn chưa có phần phương pháp nghiên cứu liên quan đến AMOS (CFA, SEM) thì có thể liên hệ để mình gửi thông tin cho bạn tham khảo.

Liên hệ xử lý AMOS

Bạn đừng quá lo ! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề của bạn trên chặng đường MBA của bạn.

NHẬN XỬ LÝ DATA GẤP TRONG VÒNG 24 TIẾNG (GIÁ THƯƠNG LƯỢNG)
Các bạn liên hệ nhóm để được tư vấn chi tiết hơn

Hotline &Zalo: 0901623888
Email: dichvuluanvan.spss@gmail.com